Ủy viên Ban Thường Vụ Thành Ủy, Chủ tịch MTTQVN Tp. Thái Bình, chúc mừng Hội dòng Nữ Đa Minh Thái Bình nhân dịp Năm Mới 2024

 • 31/01/2024 20:50
 • Trong không khí ấm áp của những ngày cuối năm 2023 và chuẩn bị đón chào Năm Mới 2024, hôm nay, ngày 31.01.2024 đồng chí Trần Trọng Phúc - Ủy viên Ban Thường Vụ Thành Ủy, Chủ Tịch Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam thành phố Thái Bình đã có chuyến thăm và chúc Tết tới Hội dòng Nữ Đa Minh Thái Bình.

  Trong buổi gặp gỡ trang trọng và thiêng liêng, đồng chí Trần Trọng Phúc đã tặng hoa, quà và chúc mừng năm mới tới toàn thể chị em trong Hội dòng. Đồng chí ước mong mối tương quan giữa Thành ủy và Hội dòng luôn được duy trì và ngày càng trở nên khăng khít hơn.

  Sau đó, Bề trên Tổng quyền - Maria Đặng Thị Ánh Tin, OP đại diện cho Hội dòng cảm ơn và gửi lời chúc Tết tới các đồng chí trong Ban Thường Vụ Thành Ủy.

  Cuộc gặp gỡ không chỉ là dịp để chia sẻ lời chúc mừng năm mới mà còn là cơ hội để tạo những kết nối sâu sắc và gắn bó giữa Thành Ủy và Hội dòng. Sự hiện diện của Ủy viên Ban Thường Vụ là một minh chứng cho sự quan tâm của Thành Ủy; đồng thời để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi chị em trong Hội dòng.

  Truyền thông Hội dòng

  Bài viết liên quan