• Ủy ban Phụng tự: Chữ đỏ cho các nghi lễ Tuần Thánh
  • Ủy ban Phụng tự: Chữ đỏ cho các nghi lễ Tuần Thánh

   WHĐ (29.3.2023) – Theo lời nhắc nhở của Đức Giáo Hoàng Phanxicô trong Tông Thư Desiderio Desiravi, Ủy ban Phụng tự trực thuộc Hội đồng Giám mục Việt Nam mong muốn trình bày một số lưu ý trích nguồn từ các Quy chế, Quy tắc và Luật chữ đỏ của Sách lễ Rôma để giúp Dân Chúa chuẩn bị tham dự các cử hành phụng vụ Tuần Thánh năm nay.

  Tổng hợp Trò chơi sinh hoạt 1

  Tổng hợp Trò chơi sinh hoạt 1

  Trò chơi được xem là kĩ năng, là nhu cầu không thể thiếu trong các sinh hoạt và hoạt động tập thể. Trò chơi được coi là một trong những phương tiện giáo giục nhanh nhất, có hiệu quả nhất, dễ tiếp thu nhất. Trò chơi không chỉ dừng ở mục đích vui chơi, giải trí đơn thuần mà trò chơi còn có tác dụng lớn trong việc rèn luyện con người nâng cao phẩm chất, phát triển trí tuệ, hình thành nhân cách và xây ...

  304
  Bài hát dùng trong sinh hoạt vòng tròn

  Bài hát dùng trong sinh hoạt vòng tròn

  Ban truyền thông Hội Dòng Nữ Đa Minh Thái Bình tổng hợp một số bài hát sinh hoạt vòng tròn để hát, để tập, dể thuộc thường được sử dụng trong các sinh hoạt hội nhóm, tập thể.

  229
  110 trò chơi sinh hoạt vòng tròn

  110 trò chơi sinh hoạt vòng tròn

  Là một người linh hoạt viên, giáo lý viên hay một người huynh trưởng, ngoài vốn kiến thức Giáo lý, bài hát sinh hoạt thì cũng cần trang bị thêm những trò chơi dân gian, trò chơi sinh hoạt vòng tròn,... để thuận tiện, giúp ích cho bản thân khi tổ chức sinh hoạt, làm cho lớp học thêm phong phú và năng động.

  212

   Ý LỰC SỐNG TRONG NGÀY

   “Bấy giờ họ lại tìm cách bắt Người, nhưng Người đã thoát khỏi tay họ” (Ga 10, 39).

  LIÊN KẾT