• Phục vụ Lời qua Truyền thông: Cơ hội và thách đố
  • Phục vụ Lời qua Truyền thông: Cơ hội và thách đố

   Truyền thông là phương tiện hữu hiệu để loan báo Tin Mừng đến nhiều anh chị em trên thế giới. Nhận thức được tầm quan trọng này, Sơ Đặc trách Học vụ Maria Đỗ Thị Dung, OP. đã ngỏ ý với Cha Đặc trách Truyền thông Giáo phận Giuse Nguyễn Văn Tuyên để mở lớp huấn luyện về Truyền thông Căn bản cho các chị em trong Hội dòng vào ngày 11 và 18 tháng 5 năm 2024 tại Trụ sở Trung ương Dòng.

  Tổng hợp Trò chơi sinh hoạt 1

  Tổng hợp Trò chơi sinh hoạt 1

  Trò chơi được xem là kĩ năng, là nhu cầu không thể thiếu trong các sinh hoạt và hoạt động tập thể. Trò chơi được coi là một trong những phương tiện giáo giục nhanh nhất, có hiệu quả nhất, dễ tiếp thu nhất. Trò chơi không chỉ dừng ở mục đích vui chơi, giải trí đơn thuần mà trò chơi còn có tác dụng lớn trong việc rèn luyện con người nâng cao phẩm chất, phát triển trí tuệ, hình thành nhân cách và xây ...

  963
  Bài hát dùng trong sinh hoạt vòng tròn

  Bài hát dùng trong sinh hoạt vòng tròn

  Ban truyền thông Hội Dòng Nữ Đa Minh Thái Bình tổng hợp một số bài hát sinh hoạt vòng tròn để hát, để tập, dể thuộc thường được sử dụng trong các sinh hoạt hội nhóm, tập thể.

  1489
  110 trò chơi sinh hoạt vòng tròn

  110 trò chơi sinh hoạt vòng tròn

  Là một người linh hoạt viên, giáo lý viên hay một người huynh trưởng, ngoài vốn kiến thức Giáo lý, bài hát sinh hoạt thì cũng cần trang bị thêm những trò chơi dân gian, trò chơi sinh hoạt vòng tròn,... để thuận tiện, giúp ích cho bản thân khi tổ chức sinh hoạt, làm cho lớp học thêm phong phú và năng động.

  1807

   Ý LỰC SỐNG TRONG NGÀY

   Đây là con của Bà. Đây là mẹ của anh!

  LIÊN KẾT