Tu xá Thánh Giuse Thái Bình: Mừng Tất niên 2023

 • 28/01/2024 18:18
 • Sáng thứ Bảy, ngày 27.01.2024 (tức ngày 17.12 Âm Lịch), Tu xá Thánh Giuse vui mừng tổ chức Tiệc Tất Niên năm 2023 với chủ đề: “Cung chúc Tân Xuân”.

  Đến tham dự chương trình, có sự hiện diện đầy trân quý của quý Cha, quý Bề trên, quý thân ân nhân, các cấp chính quyền, quý khách và đặc biệt là quý cố của chị em thuộc Cộng đoàn.

  Ngay từ sáng sớm, khi tiết trời vẫn còn mang hương lạnh của những ngày cuối đông, quý chị em Tu xá Thánh Giuse đã tất bật trong những khâu chuẩn bị cuối cùng. Tất cả đã sẵn sàng để chào đón một ngày Tất Niên tuyệt vời...

  Chỉ vài tiếng sau, cộng đoàn ắp đầy quý cố và quý khách – đã tạo nên một bầu khí thật tươi vui. Tiếng cười nói cùng những lời thăm hỏi, động viên như xóa tan lạnh giá và bừng lên sự ấm áp nơi Cộng đoàn.

  Để bắt đầu chương trình Tiệc Tất Niên, Bề trên Tu xá đã có lời chào quý khách, bày tỏ lòng biết ơn và nói lên ý nghĩa của ngày Tất Niên đối với Cộng đoàn; cùng gửi lời chúc mừng năm mới đến những ai đang hiện diện.

  Tiếp sau lời cầu nguyện – xin Chúa thánh hóa của ăn của Cha Aug Nguyễn Văn Hải – Chánh xứ Cát Trại, bữa ăn đã được diễn ra xen nhịp nhàng với những tiết mục văn nghệ đến từ quý chị em Thỉnh Sinh. Đây là những tiết mục bỏ túi, được chuẩn bị trong một khoảng thời gian ngắn nhưng cũng đã mang lại cho bữa tiệc bầu khí sôi động, tươi vui và ấm ấp như một gia đình.

  “Gặp nhau đây rồi chia tay, ngày vàng như đã vụt qua trong phút giây”. Niềm vui của ngày gặp mặt nhường chỗ cho sự xúc động, lưu luyến khi bữa tiệc kết thúc, nhất là giây phút tạm biệt cha mẹ, hẹn ngày gặp lại nơi gia đình đầu năm.

  Tạ ơn Thiên Chúa đã hiện diện trong Cộng đoàn Tu xá chúng con trong suốt một năm qua và ban cho chúng con những hồng ân dạt dào. Nguyện xin Thiên Chúa là Mùa Xuân Vĩnh Cửu ở cùng chúng con trong năm mới này và chúc lành cho những dự định tương lai của tất cả chúng con.

  Thỉnh Sinh Đa Minh Thái Bình

  Bài viết liên quan