Lớp Mẫu giáo Độc lập Thiên Ân: Lễ Tổng kết năm học 2023 - 2024

 • 01/06/2024 05:36
 • Hòa chung với niềm vui của các bé trong ngày Tết thiếu nhi 01/6, vào lúc 17g15’ ngày 31.5.2024, Lớp Mẫu giáo Độc lập Thiên Ân tại Cộng đoàn Thánh Piô V Mỹ Hội đã tổ chức lễ Tổng kết năm học 2023 - 2024 và lễ ra trường cho các bé lớp Lá 5 tuổi. Đây là dịp để các Xơ và các bé dâng lời tạ ơn Thiên Chúa vì một năm học an lành và vui vẻ.

  Buổi lễ có sự tham dự của Xơ Phụ trách Cộng đoàn - Maria Đặng Thùy Dung, quý Xơ phụ trách các lớp, quý ân nhân và phụ huynh học sinh lớp Lá.

  Xơ Maria Nguyễn Thị Liệp (Lý) – chủ nhóm Lớp Mẫu giáo đã phát biểu chúc mừng các bé, đồng thời báo cáo tổng kết năm học, nêu rõ kết quả đạt được và phương hướng cho năm học tiếp theo.

  Năm học vừa qua, các Xơ đã nhận được nhiều sự quan tâm và đồng hành từ quý phụ huynh, tạo động lực để quý Xơ hoàn thành nhiệm vụ.

  Tại buổi lễ còn có các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bé biểu diễn, khiến không khí thêm sôi động và hấp dẫn. Đây cũng là dịp để các bé thể hiện khả năng nghệ thuật của mình. Còn quý phụ huynh thì chăm chú đón xem và cảm thấy thích thú trước khả năng biểu diễn đầy đáng yêu và đặc sắc của các bé.

  Xen kẽ các tiết mục văn nghệ, một bé đại diện cho các bạn ra trường và một vị đại diện cho quý phụ huynh của các bé cũng có đôi lời tri ân tới quý Xơ.

  Buổi lễ còn là dịp chia tay các bé 5 tuổi, đánh dấu bước ngoặt mới trong hành trình học tập, các bé rời khỏi mái trường của các Xơ để đến một môi trường hoàn toàn mới với chân trời tri thức mới. Nhìn các bé trong bộ quần áo cử nhân, tay cầm chứng nhận và những món quà nhỏ, gương mặt rạng rỡ, các Xơ và phụ huynh không khỏi tự hào.

  Trước khi kết thúc, các bé đã tặng hoa để bày tỏ lòng tri ân tới Xơ Phụ trách Cộng đoàn mà các bé hay gọi với tiếng gọi thân thương “Xơ bà”; tới ông bà và ba mẹ của các bé.

  Buổi lễ kết thúc bằng một bữa tiệc buffet ấm cúng, do phụ huynh và các Xơ cùng chuẩn bị, tạo nên một ngày vui trọn vẹn cho các bé.

  Buổi lễ Tổng kết năm học 2023 - 2024 và chia tay các bé 5 tuổi lớp Mẫu giáo Độc lập Thiên Ân của cộng đoàn Mỹ Hội đã diễn ra đầy cảm xúc. Chúc các con chăm ngoan, học giỏi, tự tin và mạnh mẽ trên chặng đường mới.

  Nt. Maria Hương Giang, OP.

  Bài viết liên quan