Mầm non Tu xá Đa Minh: Lễ Tổng kết năm học 2023 - 2024

 • 31/05/2024 16:32
 • Chiều thứ Năm, 30.5.2024, Mầm non Tu xá Đa Minh tại Tu xá Thánh Giuse Thái Bình đã diễn ra lễ Tổng kết năm học 2023 - 2024 và lễ ra trường cho các học sinh lớp Mẫu giáo 5 tuổi.

  Hòa chung không khí của những ngày cuối năm và hướng đến ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6, chiều thứ Năm, ngày 30.5.2024, Mầm non Tu xá Thái Bình tại Tu xá Thánh Giuse đã tổ chức lễ Tổng kết năm học 2023 - 2024 và lễ ra trường cho các học sinh lớp Mẫu giáo 5 tuổi. Đây là dịp để quý Dì và các con học sinh tạ ơn Thiên Chúa vì một năm học với nhiều niềm vui và kỷ niệm, đồng thời hướng đến một năm học mới tốt đẹp hơn.

  Mở đầu buổi lễ, dì Maria Đặng Thị Thu Hà, OP., phụ tá Bề trên Tu xá, đã chúc mừng, ghi nhận sự nỗ lực của quý Dì và các con. Tiếp đó là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các khối lớp, làm tan biến mệt nhọc giữa cái nắng oi bức mùa hè.

  Trong không khí trang trọng, dì Têrêxa Trần Thị Loan, OP., phụ trách chuyên môn, đã tổng kết và đánh giá kết quả năm học 2023 - 2024; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đến quý phụ huynh vì sự cộng tác trong việc dạy dỗ và chăm lo cho các con.

  Với tâm tình biết ơn, các bạn nhỏ lớp Mẫu giáo 5 tuổi đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới quý Dì và phụ huynh. Công ơn sinh thành của cha mẹ, sự dìu dắt hướng dẫn tận tình của quý Dì đã giúp các con có được ngày hôm nay và cả một tương lai tuyệt vời phía trước.

  Các phụ huynh cũng bày tỏ lòng biết ơn tới quý Dì trong Tu xá nói chung, và quý Dì phụ trách các lớp nói riêng đã tạo môi trường học tập an toàn, lành mạnh, giúp họ yên tâm gửi gắm con em mình.

  Đặc biệt, buổi lễ đã trao Chứng chỉ Tốt nghiệp Mầm non cho các con lớp Mẫu giáo 5 tuổi, đánh dấu sự hoàn thành chương trình giáo dục Mầm non và chuẩn bị bước vào lớp Một.

  Ước mong, các con sẽ tự tin bước vào hành trình mới và gặt hái những kết quả tốt đẹp trong tương lai.

  Truyền thông Hội dòng

  Bài viết liên quan